Top các agency về digital marketing tại Sydney – Úc (p1)

Tiếp thị kỹ thuật số – hay còn được biết đến là “digital marketing” đang nổi lên như một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào Tiếp cận người tiêu dùng và là một ngành công nghiệp sinh lợi cho những người tư vấn bán hàng trong đó. Vì bản chất gắn liền với công nghệ hiện đại, có nghĩa là ngay cả những học viên dày dạn nhất cũng cần phải không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới và đánh giá lại những cái cũ.

Điều này làm cho lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số vừa có tính cạnh tranh cao vừa có tính sáng tạo cao, chỉ cho phép các doanh nghiệp có tư duy tiên tiến nhất và chủ động có thể thành công. Thật vậy, ban đầu, rất dễ để nhiều công ty tiếp thị kỹ thuật số mới có thể làm tốt, nhưng họ bắt đầu đấu tranh khi họ nhận ra rằng khả năng làm việc linh hoạt và phản ứng với những thay đổi của ngành là điều còn thiếu sót.

Vậy, những agency chuyên về tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất ở Sydney là những agency nào? Hãy cùng tìm hiểu để có thể biết thêm về những agency thuộc hàng top trên thế giới, và biết đâu chúng ta sẽ học được thêm nhiều điều từ họ!

Top digital marketing agency tại Sydney

3 cơ quan quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tại Sydney là:

  • SEO Shark –  có trụ sở tại Sydney CBD và Melbourne
  • The Ideas Suite – có trụ sở tại Edgecliff, Sydney
  • Devotion –  có trụ sở tại Paddington, Sydney

1. SEO Shark

SEO Shark là một công ty tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số có trụ sở tại Sydney, chuyên đưa khách hàng của họ đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google. Như tên cho thấy, công ty này tìm cách “nuốt chửng đối thủ” cạnh tranh bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất tuyệt đối trong SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

SEO về cơ bản là nghệ thuật điều chỉnh sự hiện diện web của các doanh nghiệp để trang web của nó xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm nhất có thể. Trong khi các công cụ tìm kiếm khác như Bing đang nổi lên như một nơi hợp lệ để chỉ đạo các nỗ lực SEO, thì vị vua thực tế của tất cả các chiến lược chắc chắn là Google.

SEO Shark là một đối tác của Google, có nghĩa là công ty có công nhận đặc biệt bởi công cụ tìm kiếm với tư cách là người bán lại các chiến dịch Google AdWords. Công ty sử dụng Google Adwords khá rộng rãi thay mặt cho khách hàng của mình như một phần của chiến lược SEO tổng thể.

Cơ quan này có một cách tiếp cận toàn diện để tiếp thị kỹ thuật số, hiểu rằng SEO nên được sử dụng cùng với các chiến lược đa dạng để có hiệu quả nhất. SEO Shark tin tưởng vào việc xây dựng tiếng trực tuyến của một thương hiệu thông qua nhiều chiến lược tiếp thị nội dung chất lượng cao, phát triển và tối ưu hóa trang web cũng như quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp cho các từ khóa có liên quan.

SEO Shark có hiểu biết nâng cao về cách nghiên cứu các từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn để sử dụng trên toàn bộ nội dung kỹ thuật số của nó. Công ty sau đó có thể liên kết các từ khóa này với doanh nghiệp của bạn thông qua việc phát triển nội dung bằng văn bản chất lượng cao được phân phối trên các tên miền có thẩm quyền cao.

Với tất cả các tên miền có thẩm quyền cao này kết nối doanh nghiệp của bạn với một bộ từ khóa nhất định, doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu có được thứ hạng kết quả tìm kiếm cao hơn cho các từ khóa đã nói.

SEO Shark có một đội ngũ các copywriter tài năng, những người có khả năng viết ở quy mô thương mại cho nhiều khách hàng khác nhau. Cho dù vấn đề liên quan đến thực phẩm, hậu cần kho bãi hay thậm chí là luật, SEO Shark đều biết cách phát triển nội dung chất lượng cao và hấp dẫn thay mặt cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển trang web và có thể chuyển đổi ngay cả những trang tìm kiếm nhiều thời gian nhất thành thứ gì đó hấp dẫn và có chức năng. SEO Shark, trong khi chủ yếu giúp làm cho bạn thấy rõ hơn với các công cụ tìm kiếm, hiểu rằng lưu lượng truy cập một mình có nghĩa là rất ít nếu bạn có thể sử dụng trang web để chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình.