Top 3 agency về digital marketing tại Sydney – Úc (p2)

Trong số lần trước, chúng ta đã được tìm hiểu qua về SEO Shark – một trong 3 digital marketing agency nằm trong top các agency tại Sydney ở Úc. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với 2 agency khác – những ông trùm trong ngành digital marketing tại Sydney để biết thêm về những “ông trùm” trong ngành truyền thông kỹ thuật số tại thời đại 4.0 này!

2. The Ideas Suite

Ideas Suite là một công ty tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Sydney, chuyên bán tư vấn về các chiến dịch PR và truyền thông chiến lược. Công ty làm việc để thực hiện các chiến lược cho quan hệ truyền thông, nội dung truyền thông xã hội, quan hệ đối tác, quản lý khủng hoảng, quảng cáo và truyền thông của các bên liên quan thông qua việc sử dụng các nguồn lực mạnh mẽ trong nhà.

Được thành lập bởi cựu nhà báo và biên tập viên Julia Nekich, The Ideas Suite là sự kết hợp ấn tượng giữa công ty PR và tiếp thị kỹ thuật số đã giúp nhiều thương hiệu vượt qua những thách thức truyền thông độc đáo. Sử dụng các tóm tắt và chiến lược hiệu quả của họ, The Ideas Suite có thể hiểu rõ ràng và điều hướng trong quá khứ ngay cả những trục trặc kinh doanh đáng ngại nhất.

Cách tiếp cận của The Idea Suite Suite bắt đầu bằng việc tìm hiểu càng nhiều càng tốt về hoạt động kinh doanh của khách hàng của họ để họ có thể thiết lập những lợi ích cốt lõi của thương hiệu. Với cái nhìn sâu sắc này, công ty sau đó có thể hoạch định các chiến lược sẽ nâng cao nhận thức tích cực về thương hiệu của bạn trên nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau.

Chiến lược được sử dụng bởi The Ideas Suite đã được thiết kế rất tỉ mỉ trong hơn 10 năm, học hỏi từ thử nghiệm và tìm ra cách tiếp cận tốt nhất có thể. Với sự kết hợp của các chiến lược giám sát phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông, công ty này sử dụng nhiều dữ liệu cứng có thể để thông báo cho các quyết định truyền thông thay mặt cho khách hàng của mình.

Ideas Suite chỉ cần trung bình 7-10 ngày để lên kế hoạch toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn và chuẩn bị cho tất cả các tình huống có thể xảy ra. Sử dụng mạng lưới liên hệ kỹ thuật số mạnh mẽ của họ, công ty có thể thực hiện nội dung biên tập có sức thuyết phục cao thay cho khách hàng của họ cho dù họ hoạt động trong ngành nào.

3. Devotion – Agency chuyên về digital marketing

Devotion là một công ty cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Paddington, Sydney. Họ đã tăng trưởng đều đặn trong gần hai thập kỷ và là một trong số ít các công ty tiếp thị internet đã sống sót qua những thay đổi công nghệ lớn trong ngành công nghiệp. Họ là một nhóm có nhiều kinh nghiệm tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn, “tự hào” cung cấp lời khuyên và nội dung cá nhân được tạo ra bởi những nhân viên tài năng của họ.

Vì có thời gian trong ngành, đội ngũ tại Devotion rất có kinh nghiệm và thành thạo các khái niệm tiếp thị internet, cũng như các công nghệ họ sử dụng, Devotion đã phát triển và thích nghi với thị trường thay đổi, cho phép họ đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ. Kinh nghiệm sâu rộng của họ trong lĩnh vực này có nghĩa là công ty đang ở một vị trí để có thể đưa ra các khuyến nghị sinh lợi, dựa trên các ứng dụng thực tế.

Vậy chính xác thì Devotion nổi trội ở điểm nào? Vâng, đội ngũ tại Devotion được đào tạo tốt về thiết kế, phát triển và hỗ trợ liên tục được cung cấp cho các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Điều này có thể bao gồm từ xây dựng trang web phức tạp đến sự phát triển của các ứng dụng di động. Devotion đã làm việc thành công với nhiều khách hàng, bao gồm Konica Minolta (công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp phần cứng và phần mềm in tích hợp) và Sekisui House, một trong những nhà thầu xây dựng nhà hàng đầu Nhật Bản. Devotion đã làm việc với dịch vụ của Nhật Bản từ năm 2010, và trong khoảng thời gian đó, Sekisui House đã trở thành một trong những nhà phát triển cộng đồng phát triển nhanh nhất ở Úc.

Trên hết, năng lực cốt lõi của Devotion cũng rất rộng và đa dạng. Thật vậy, nhóm rất thành thạo trong việc xây dựng các chiến lược kỹ thuật số mạnh mẽ và viết nội dung sáng tạo nguyên bản để tiêu thụ trực tuyến. Họ thể hiện các kỹ năng viết và chỉnh sửa chất lượng cao, pha trộn với các câu chuyện thương hiệu hấp dẫn và phổ biến, được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).