50 công cụ và tài nguyên digital marketing để tăng hiệu quả thành công (p2)

Sử dụng các tool để giúp hoàn thiện và tối ưu hiệu quả cho các chiến dịch digital marketing thành công là một điều được áp dụng phổ biến hiện nay.

Trong bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu qua một số tool hữu ích cho việc nghiên cứu thị trường cho chiến dịch Digital Marketing. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu qua một số ứng dụng hữu ích khác để các marketer có thể áp dụng hiệu quả cho công việc của mình.

Thiết kế

1. Adobe Spark

Chi phí: Bắt đầu Miễn phí với các chức năng cơ bản, gói cao cấp (CC Photography) có giá 498 USD / tháng

Adobe Spark là tập hợp của ba ứng dụng web hoặc thiết bị di động, Spark Page, Spark Post và Spark Video. Nó là một công cụ dành cho các nhà tiếp thị muốn dễ dàng tạo đồ họa, trang web và video trong vô số chủ đề.

2. Bootstrap Studio

Chi phí: $ 29 cho phiên bản tiêu chuẩn, $ 60 cho phiên bản trọn đời

Một công cụ xây dựng trang web sử dụng khung Bootstrap cho các trang web phản hồi nhanh và dễ dàng.

3. Canva

Chi phí: Bắt đầu miễn phí, sau đó $ 12,95 / tháng cho mỗi thành viên trong nhóm cho Canva Work.

Trang web này là công cụ thiết kế đồ họa sử dụng tương tác định dạng “kéo” và “thả” và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh, đồ họa và phông chữ. Nó có thể được sử dụng bởi cả những người không phải là nhà thiết kế cũng như các chuyên gia cho cả web và thiết kế phương tiện in ấn và đồ họa.

4. ColorZilla

Chi phí: Miễn phí

Một công cụ chọn màu để giúp bạn dễ dàng lấy màu từ trang web hoặc đồ họa web.

5. Marvel App

Chi phí: Bắt đầu miễn phí, $ 48 / tháng cho Đội, gói doanh nghiệp khác nhau

Một nền tảng thiết kế hợp tác nơi các đội có thể tạo khung dây, nguyên mẫu, thiết kế và tạo thông số kỹ thuật thiết kế, tất cả ở một nơi.

6. Piktochart

Chi phí: Bắt đầu ở mức $ 12,50 / tháng cho Phiên bản Lite, $ 82,50 / tháng cho Phiên bản Đội ngũ Chuyên nghiệp

Một công cụ thiết kế đồ họa thông tin, tờ rơi hoặc bản trình bày mà các digital marker có thể sử dụng để dễ dàng tạo ra hình ảnh của họ.

7. UnSplash

Chi phí: Miễn phí

Một kho lưu trữ hình ảnh đẹp, miễn phí mà một nhà tiếp thị có thể sử dụng cho hình ảnh của họ.

8. Wistia

Chi phí: Bắt đầu miễn phí, tới $ 99 / tháng cho tài khoản Pro, khác nhau đối với tài khoản Nâng cao

Nền tảng lưu trữ video cho phép bạn lưu trữ video trên trang web của mình bằng trình phát đáp ứng miễn phí khỏi mọi quảng cáo xâm nhập. Nó cũng cung cấp phân tích video và số liệu chính cho việc sử dụng của bạn.

Tương tác

Đó là tất cả về việc tạo và duy trì liên lạc liên tục với khán giả của bạn, do đó, điều bắt buộc là các chiến dịch phải tránh được các tương tác một chiều.

Nhờ những tiến bộ trong phần mềm cho thông báo, hệ thống email tự động và chatbot, bạn thậm chí còn phải biết cách viết các dòng mã để xây dựng hệ thống tương tác của riêng bạn.

Dưới đây, một danh sách các tùy chọn cho các nhóm tiếp thị có thể chủ động trong các vấn đề về tương tác trong chiến lược digital marketing.

1. Active Campain

Chi phí: $ 7 / tháng cho phiên bản Lite, $ 229 / tháng cho phiên bản Enterprise


Một nhà tiếp thị công cụ tham gia có thể sử dụng để tương tác với khán giả thị trường của họ trong suốt hành trình của người dùng, thông qua tiếp thị qua email, tự động hóa tiếp thị, nhắn tin, v.v.

2. ManyChat

Chi phí: Bắt đầu miễn phí và quy mô giá theo nhu cầu

Một công cụ sử dụng trình xây dựng kéo và thả trực quan, giúp dễ dàng và nhanh chóng để thiết lập bot Facebook Messenger của bạn.

3. PushEngage

Chi phí: $ 29 / tháng cho phiên bản Pro, $ 99 / tháng cho phiên bản Doanh nghiệp

Một công cụ đẩy thông báo trên thiết bị di động và web để nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web dựa trên hành động của họ.