50 công cụ và tài nguyên digital marketing để tăng hiệu quả thành công (p1)

Các chiến dịch tiếp thị đã phát triển qua nhiều năm nay. Nó đã trở nên năng động đối với khán giả của mình, nhu cầu và mong muốn của nó, và hơn thế nữa vào năm 2019. Nhưng với rất nhiều phần chuyển động cần xem xét trong việc tạo và chạy các sáng kiến tiếp thị ngày nay, nó có thể áp đảo ngay cả đối với một nhà tiếp thị có kinh nghiệm để điều hướng.

Tìm kiếm các công cụ tiếp thị phù hợp có thể giúp bổ sung cho các chiến dịch của bạn để có kết quả tối ưu. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp 50 tài nguyên tiếp thị trực tuyến có sẵn trên toàn bộ nghiên cứu, thiết kế, phân tích và tham gia mà nhóm của bạn có thể sử dụng.

Nghiên cứu thị trường

Bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào có giá trị của nó đều có nghiên cứu làm nền tảng cơ bản cốt lõi của nó. Không có nó, về cơ bản, chúng ta đang mạo hiểm bước vào bóng tối, hy vọng mọi thứ sẽ đến với nhau. Các nhà tiếp thị hiểu rằng trước khi bạn có thể kể câu chuyện thương hiệu của bạn, trước tiên bạn phải biết bạn đang nói chuyện với ai.

Để giúp tăng cường nỗ lực nghiên cứu của bạn trong chiến dịch digital marketing, chúng tôi đã lựa chọn các công cụ này để giúp bạn bắt đầu chiến dịch tiếp thị tiếp theo của mình.

1. Feedly

Chi phí: Miễn phí cho gói Cơ bản, Gói Pro có giá 5,41$ / tháng, Gói cho team có giá 18$ / tháng

Một công cụ tiếp thị để khám phá và theo dõi blog, ấn phẩm, từ khóa, xu hướng video và tweet, và nhiều hơn nữa trên một nền tảng duy nhất.

2. HubSpot Research

Chi phí: gói cơ bản: miễn phí, các gói khác có gia dao động từ $ 50 / tháng đến $ 3200 / tháng

Một nguồn mở rộng khác cho những hiểu biết và xu hướng tiếp thị. Bạn cũng có quyền truy cập vào các báo cáo nghiên cứu cũng như một công cụ xây dựng bản trình bày có thể giúp bạn xây dựng một bản trình chiếu tùy chỉnh với dữ liệu HubSpot.

3. Keyhole

Chi phí: Dùng thử miễn phí trong 7 ngày, các gói khác bắt đầu từ $ 199 / tháng đến $ 999 / tháng.

Một công cụ nghe phương tiện truyền thông xã hội giúp các nhà tiếp thị theo dõi nội dung xu hướng thời gian thực trên các nền tảng truyền thông xã hội. Keyhole cũng giúp các nhà tiếp thị xác định những người có ảnh hưởng chính trong một ngành hoặc thương hiệu cụ thể, theo dõi các tweet và hashtag hiện tại, v.v.

4. Loop11

Chi phí: $ 49 / tháng cho bản starter, $ 199 / tháng cho bản Pro

Loop11 là một công cụ kiểm tra khả năng sử dụng cho các nhà tiếp thị muốn phân tích và thu thập dữ liệu trên bất kỳ trang web nào về tương tác và số liệu của người dùng.

5. MakeMyPersona

Chi phí: Miễn phí

Công cụ web tương tác HubSpot, dành cho các nhà tiếp thị muốn tự động tạo personas người mua thông qua bảng câu hỏi dễ sử dụng về khách hàng lý tưởng của bạn.

6. Survata

Chi phí: $ 1 / người trả lời với chi tiêu tối thiểu $ 200 cho gói Cơ bản, $ 2,50 / người trả lời với chi tiêu tối thiểu $ 500 cho gói Gia hạn

Survata là một công cụ khảo sát khác cho các nhà tiếp thị cần giúp đỡ trong việc tìm kiếm đối tượng khảo sát mục tiêu của họ. Tool nầy cũng xem xét câu hỏi của bạn và đề xuất các chỉnh sửa để bạn có thể hiểu rõ nhất câu hỏi của mình.

7. SurveyMonkey

Chi phí: Miễn phí cho gói Cơ bản, các gói khác bắt đầu từ $ 51 / tháng đến $ 110 / tháng

Một công cụ để tạo các khảo sát chuyên sâu sẽ giúp bạn hiểu thị trường và sở thích của người tiêu dùng.

8. Social Mention

Chi phí: Miễn phí

Một công cụ tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội thời gian thực có thể xác định những gì khách hàng đang nói về trực tuyến. Chỉ cần nhập một từ khóa và công cụ sẽ hiển thị cho bạn các bài đăng xã hội lịch sử có chứa từ khóa đó, cùng với một danh sách các từ khóa liên quan và dữ liệu khác.